Home » , » BĐS “khủng” nhất thế giới được rao bán với giá 325 triệu USD

BĐS “khủng” nhất thế giới được rao bán với giá 325 triệu USD

Đó là một khu đất quy mô lên đến 11 triệu ha, bao gồm tổ hợp những trang trại chăn nuôi tại Úc có diện tích 23,000m2, tương đương với 3/4 diện tích của vương quốc Anh.

Cụ thể, khu đất trên có rất nhiều trang trại chăn nuôi gia súc rộng mênh mông, trải dài từ miền Nam nước Úc, qua Queensland, tới miền Tây nước Úc. Đặc biệt, phải dùng tới máy bay mới tham quan hết khu bất động sản (BĐS) “khủng” nhất hành tinh này.
bất động sản
Khối BĐS này bao gồm cả một tập hợp những trại chăn nuôi gia súc
Trang tin Independent của Anh cho hay, hiện nay đã có tới khoảng 30 nhà thầu sẵn sàng chi tiền để sở hữu khu đất rộng cả trăm km2 này với giá chào bán là 325 triệu USD.
Khu đất này bao gồm cả một tập hợp những trại chăn nuôi gia súc có quy mô tới 23.000km2 với chỉ 115 nhân viên chăm nom, thuộc gia tộc ngài Sidney Kidman, đây là một chủ trang trại lớn nhất Úc trong suốt hơn 100 năm.
đất đai
Trang trại Oaklands Downs miền Nam nước Úc có tới hàng trăm chú ngựa
Hiện nay, những BĐS này đang thuộc quyền sở hữu của Công ty S Kidman & Co., do ông Sidney Kidman đồng sáng lập vào năm 1899. Gia đình ông đã nắm giữ 98% cổ phần của công ty và họ cũng là những người sở hữu nhiều BĐS nhất nước Úc.
Sau khi chào mời những khách hàng tiềm năng, công ty này hiện đã gửi danh sách những người tham gia đấu giá cuối cùng tới từ nhiều quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, Anh, Canada, Thụy Sỹ, Nam Phi và Indonesia. Trong số này, rất nhiều người tham gia đấu giá tới từ Úc.
(Theo VOV) 
Chia sẻ :
Các tin khác


Vẻ đẹp cá tính của những sọc kẻ nhiều màu sắc được rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, việc đưa những sọc kẻ này vào trang trí nhà cũng không dễ chút nào. Dưới đây là một...
Tôi mới mua một căn hộ chung cư, đầu tháng sau gia đình tôi sẽ chuyển về ở. Xin hỏi, hiện tôi vẫn chưa chuyển được bàn thờ thì khi làm lễ về nhà mới có phải lập bát...
Tuy không rộng rãi nhưng căn hộ kiểu mẫu của các gia đình tại Singapore được bố trí rất hiện đại với các món nội thất tối giản. Do đó không gian sống vẫn rất "dễ thở".
Hỏi: Xin chào các KTS, hiện tại gia đình tôi có một miếng đất có diện tích 18.5mx24m. Dự định của tôi là trong thời gian tới muốn xây một căn biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng và đặc biệt là công...